... Minh Uoc | 株式会社Kizuna
Minh Uoc
MinhUoc

Năm 2004 tôi bước chân sang nhật Bản , tất cả mọi thứ đối với tôi hoàn toàn khác so với suy nghĩ của tôi trước khi đi du học. Từ thức ăn, văn hóa, đến con người và đặc biệt nhất là sự khác biệt về ngôn ngữ. Lúc đó mọi thứ đối với tôi hòan toàn mới mẻ.

Tôi bắt đầu lao vào học tiếng và những giờ không đến lớp thì tôi đi làm thêm. Cuộc sống cứ thế trôi đi bình thường như bao ngày. Việc đi thuê nhà lúc đó đối với tôi rất khó khăn vì mình mới sang lại chưa thạo tiếng nhật, ngay cả việc đi bệnh viện cũng rất khó khăn đối với tôi. Tôi nghĩ sẽ có một lúc nào đó mình làm được việc gì đó để hỗ trợ cho các bạn còn khó khăn về tiếng nhật, khó khăn về cuộc sống hàng ngày.

Sau khi học xong đại học cũng là lúc tôi muốn được làm công việc hỗ trợ cho các bạn học sinh Việt Nam để các bạn du học sinh được thuận lợi hơn khi sống và học tập tại Nhật. Chính vì thế năm 2013 tôi ứng tuyển và được nhận vào công ty cổ phần Kizuna.

Sau những cố gắng của mình được công ty tin tưởng và giao cho trách nhiệm trưởng phòng quản lý chi nhánh của công ty. Đây thực sự là niềm vinh dự cũng như trách nhiệm cao cả, là động lực tôi phải cố gắng hơn nhiều để cùng công ty đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Các bạn trẻ có nhiệt huyết, ước mơ hãy đến với Kizuna để cùng chúng tôi nỗ lực khẳng định thương hiệu Việt trên thị trường Nhật Bản.

Trưởng phòng quản lý chi nhánh1Ikebukuro Nguyễn Văn Ước
Facebook Minh Uoc

一覧へ戻る

スポンサードリンク

カテゴリー

人気の記事

  1. スクリーンショット 2017-11-21 20.43.42

    国際送金サービス

    セブン銀行のATMを使えば、24時間365日、日本からベトナムへお金を送ることが出来ます。
  2. 就労資格証明書アイキャッチ_jp

    就労資格証明書の取得

    就労資格証明書とは、雇い主などと外国人の双方の利便を図るため、外国人が希望する場合、本人が行うことが...