Xin tư cách lưu trú

150705280827_TP_V

Trường hợp trẻ em đã sinh ra tại Nhật và không có quốc tịch Nhật mà muốn ở lại Nhật thì phải đến sở quản lý nhập cảnh địa phương thuộc nơi ở để làm thủ tục lấy tư cách lưu trú trong vòng 30 ngày sau ngày sinh ra của trẻ đó. Tuy nhiên nếu trẻ xuất cảnh từ Nhật trong vòng 60 ngày sau ngày sinh ra thì không cần làm thủ tục đó.

Những giấy tờ cần thiết 1. Đơn xin giấy phép tư cách lưu trú
2. Giấy khai sinh, sổ tay sức khoẻ mẹ con.v.v…
3. Hộ chiếu của cha mẹ hay thẻ đăng ký ngoại kiều của cha mẹ
Nơi nhận giấy tờ Nơi nhận giấy tờ: Sở quản lý nhập cảnh địa phương của nơi ở
Hỏi đáp Nơi hỏi đáp: Sở quản lý nhập cảnh địa phương của nơi ở hay Trung tâm thông tin tổng hợp về việc lưu trú người nước ngoài (Xin tham khảo ở trang “4 Hỏi đáp liên quan đến vấn đề lưu trú”)
Từ khi nào đến khi nào Trong vòng 30 ngày sau ngày sinh ra (Tuy nhiên nếu dự định xuất cảnh từ Nhật trong vòng 60 ngày sau ngày sinh ra thì không cần làm thủ tục).
Lệ phí Miễn phí
スポンサードリンク
  • このエントリーをはてなブックマークに追加

Related post

Comment are closed.
スポンサードリンク

PICK UP

  1. Kizuna_travel_phuket03

    Chuyến đi của Công ty

  2. kizuna_post_iPhone

    Hãy tiết kiệm

  3. 27752469_1518005351690518_6150354855911526611_n

    Chúc mừng năm mới

NEWS CATEGORY

求人 – Job offer

  1. Kizuna_post_image2017
    Kizuna tuyển dụng người đồng hành 20181. Giới th...

Kizuna FC info

  1. kizuna_post_football_image

    2018.1.26

    U23 Việt Nam!

    中国で開かれているサッカー23歳以下のアジア選手権で、ベトナム代表チームが初めて決勝進出を決めました...
  2. Kizuna_FC_2017_image0622

    2017.11.10

    IFFL WINTER TOURNAMENT 2017

    ▼IFFL WINTER TOURNAMENT 2017We have now THREE te...