... Xin tư cách lưu trú | 株式会社Kizuna

Xin tư cách lưu trú

150705280827_TP_V

Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại nhật

Trường hợp trẻ em đã sinh ra tại Nhật và không có quốc tịch Nhật mà muốn ở lại Nhật thì phải đến sở quản lý nhập cảnh địa phương thuộc nơi ở để làm thủ tục lấy tư cách lưu trú trong vòng 30 ngày sau ngày sinh ra của trẻ đó. Tuy nhiên nếu trẻ xuất cảnh từ Nhật trong vòng 60 ngày sau ngày sinh ra thì không cần làm thủ tục đó.

Những giấy tờ cần thiết 1. Đơn xin giấy phép tư cách lưu trú
2. Giấy khai sinh, sổ tay sức khoẻ mẹ con.v.v…
3. Hộ chiếu của cha mẹ hay thẻ đăng ký ngoại kiều của cha mẹ
Nơi nhận giấy tờ Nơi nhận giấy tờ: Sở quản lý nhập cảnh địa phương của nơi ở
Hỏi đáp Nơi hỏi đáp: Sở quản lý nhập cảnh địa phương của nơi ở hay Trung tâm thông tin tổng hợp về việc lưu trú người nước ngoài (Xin tham khảo ở trang “4 Hỏi đáp liên quan đến vấn đề lưu trú”)
Từ khi nào đến khi nào Trong vòng 30 ngày sau ngày sinh ra (Tuy nhiên nếu dự định xuất cảnh từ Nhật trong vòng 60 ngày sau ngày sinh ra thì không cần làm thủ tục).
Lệ phí Miễn phí
スポンサードリンク
  • このエントリーをはてなブックマークに追加

Related post

Comment are closed.
スポンサードリンク

NEWS CATEGORY

PICK UP

  1. Kizuna_2017_job_offer01

    TUYỂN NHÂN VIÊN

  2. kizuna_post_iPhone

    Hãy tiết kiệm

  3. kizuna_post_restaurant_image

    MẪU CÂU THÔNG DỤNG KHI LÀM THÊM TẠI QUÁN

Các bài báo phổ biến

  1. スクリーンショット 2017-11-21 20.43.42

    Dịch vụ Chuyển tiền Quốc tế

    Gửi tiền về nhà từ các máy ATM của Seven Bank, 24 ...
  2. 就労資格証明書アイキャッチ_vn

    Xin chứng nhận có đủ điều kiện làm việc

    Giấy chứng nhận về tư cách lao động biểu thị cụ th...