... Xin chứng nhận có đủ điều kiện làm việc | 株式会社Kizuna

Xin chứng nhận có đủ điều kiện làm việc

就労資格証明書アイキャッチ_vn

Giấy chứng nhận về tư cách lao động biểu thị cụ thể về những hoạt động lao động được phép của bản thân người nước ngoài và được cấp theo nguyện vọng của người nước ngoài đó để làm thuận lợi cho hai bên: người sử dụng lao động và lao động nước ngoài. Xin nộp đơn đến sở quản lý nhập cảnh địa phương.

Những giấy tờ cần thiết 1. Đơn xin cấp giấy chứng nhận về tư cách lao động
2. Hộ chiếu hoặc thẻ đăng ký ngoại kiều
3. Giấy phép hoạt động ngoài tư cách.(Trong trường hợp được cấp phép hoạt động ngoài tư cách)v.v…
Nơi nhận giấy tờ Nơi nhận giấy tờ: Sở quản lý nhập cảnh địa phương của nơi ở
Hỏi đáp Nơi hỏi đáp: Sở quản lý nhập cảnh địa phương của nơi ở hay Trung tâm thông tin tổng hợp về việc lưu trú người nước ngoài (Xin tham khảo ở trang “4 Hỏi đáp liên quan đến vấn đề lưu trú”)
Từ khi nào đến khi nào Tùy theo nhu cầu.
Lệ phí Khi nhận giấy chứng nhận, phải đóng 680 yen (bằng tem Shunyuinshi).

▼More Information





スポンサードリンク
  • このエントリーをはてなブックマークに追加

Related post

Comment are closed.
スポンサードリンク

NEWS CATEGORY

PICK UP

  1. IMG_9792

    Giấy phép tái nhập cảnh

  2. 羽田空港

    Lần đầu tiên ở Nhật Bản

  3. 27752469_1518005351690518_6150354855911526611_n

    Chúc mừng năm mới

Các bài báo phổ biến

  1. Kizuna_Residentcard_image

    Thẻ thường trú

    Xin giấy xác nhận địa chỉ ( thẻ thường trú ) : 住民票...
  2. 就労資格証明書アイキャッチ_vn

    Xin chứng nhận có đủ điều kiện làm việc

    Giấy chứng nhận về tư cách lao động biểu thị cụ th...