Dương Tiến Quân

(Anh) Dương Tiến Quân với kinh nghiệm hơn 8 năm học tập, trải nghiệm và làm việc tại đất nước mặt trời mọc, Anh luôn đồng cảm, thấu hiểu nguyện vọng, tâm sự cuộc sống của các bạn DHS. Hơn nữa với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc anh luôn mang lại niềm tin cho khách hàng, công ty và trở thành 1 trong những nhân viên xuất sắc nhất của Kizuna. Từ khi vào công ty chưa được 6 tháng anh đã được công ty giao cho trách nhiệm Trưởng Nhóm Kinh Doanh. Với trách nhiệm hỗ trợ, đào tạo phát triển kinh doanh.

(Anh) Dương Tiến Quân luôn luôn hòan thành vượt mục tiêu công ty đề ra. Cùng chung lý tưởng với công ty ngày càng đem lại dịch vụ nhà ở tốt nhất, chân thật nhất tới quý khách hàng, cộng đồng Việt Nam tại Nhật. Anh luôn nỗ lực hết sức mình với mục tiêu trở thành trưởng phòng kinh doanh năm 2018.

Chúc quý khách hàng, cộng đồng Việt Nam tại Nhật Bản luôn có sức khỏe tốt nhất để hoàn thành mục tiêu của mình. Và cùng nối vòng tay lớn xây dựng thương hiệu người Việt trên đất Nhật. Với phương châm << Người Việt dùng sản phẩm Việt >>

Trưởng nhóm kinh doanh Dương Tiến Quân
Quê quán Bắc Ninh
Học Vấn Đại học kinh tế Nhật Bản -日本経済大学
Facebook Duong Tien Quan
Fan page Bất Động Sản Nhật Bản Kizuna – Tiến Quân

一覧へ戻る

NEWS CATEGORY

PICK UP

 1. 日本留学における目標は?

 2. 不在連絡票

  不在連絡票

 3. 羽田空港

  来日時の持物

人気の記事

 1. 日本の生活習慣を身につけよう

  日本での新しい生活に素早く溶け込むために、私たちは日本の日常生活の規則と習慣を学びましょう。
 2. ゴミの出し方

  (1)ゴミの出し方の基本ルール、収集日 家庭のゴミは、市区町村単位で回収していますが、決められた...