... Ngọc Mai | 株式会社Kizuna
Ngọc Mai

Chị Mai đã chia sẻ quá trình gần 10 năm tại Nhật và quá trình xin việc chuyển việc và con đường đến với Kizuna của mình.

Sau khi học đại học 4 năm tại Nhật bản, mình đi làm tại công ty Hondalogic tại Nhật trong bộ phận đối ngoại, làm việc với công ty nước ngoài.Sau hai năm mình cảm thấy mãn nguyện với công việc hiện tại nhưng trong đầu vẫn luôn nhen nhóm ý tưởng muốn được kinh doanh, muốn được thử thách và làm nhiều điều hơn thế khi còn đang ở Nhật.Và thế là sau hai năm mình quyết định ứng tuyển vào công ty Kizuna và xin nghỉ việc công ty cũ.

Khi vào công ty Kizuna học và làm việc mình cảm thấy được học hỏi và trưởng thành lên rất nhiều, đây thực sự là môi trường làm việc tuyệt vời nhất và là môi trường có thể khiến mình phát triển hết những điểm mạnh mà mình có. Mỗi một ngày mình được nghe những băn khoăn nỗi trăn trở về ngôi nhà hiện tại, về cuộc sống từ khách hàng, được cùng đồng cảm với họ, thế rồi lại vô cùng vui mừng hân hoan bởi chính những lời cảm ơn,tâm sự, nụ cười từ khách hàng hài lòng về ngôi nhà mới,về cuộc sống mới.Đến thời điểm hiện tại mình chỉ biết cám ơn công ty,cám ơn gia đình và những người bạn xung quanh đã luôn ủng hộ và theo dõi bước đi của mình và cám ơn hai chữ “ dũng cảm” đã cho mình cơ hội tìm được công việc mà mình thực sự yêu thích và cống hiến hết mình vì nó.

Mình xin có lời nhắn nhủ với tất cả các bạn sinh viên đang đi xin việc,các bạn đang ứng tuyển công ty mình hay còn đang băn khoăn về công việc và con đường phía trước của mình :”Bạn hãy dũng cảm và chiến đấu như một chiến binh”, hãy luôn sống thật tích cực và luôn chiến đấu hết mình. Chỉ cần bạn có niềm tin, có nỗ lực thì chắc chắn bạn sẽ đạt tới ước mơ của mình .

Kizuna luôn chào đón và đồng hành cùng các bạn.Kizuna ようこそ!
Dưới đây là link tuyển dụng của công ty mình, các bạn cùng tham khảo nhé:Báo Kizuna

営業部主任 ヴーティゴック・マイ
Facebook Ngọc Mai
Fanpage Tuyển dụng Kizuna, Báo Kizuna

一覧へ戻る

スポンサードリンク

カテゴリー

人気の記事

  1. 日本の緊急電話番号

    ▼緊急時救急、火事や交通事故、盗難などの犯罪に遭遇した場合は、慌てずに落ち着いて助けを呼びましょ...
  2. ベトナムで最先端のスマートタウン建設

    ▼日本の最先端技術でスマートタウンを建設2018年、ホーチミンが日本の最先端技術を結集した“...