Ngọc Mai

Chị Mai đã chia sẻ quá trình gần 10 năm tại Nhật và quá trình xin việc chuyển việc và con đường đến với Kizuna của mình.

Sau khi học đại học 4 năm tại Nhật bản, mình đi làm tại công ty Hondalogic tại Nhật trong bộ phận đối ngoại, làm việc với công ty nước ngoài.Sau hai năm mình cảm thấy mãn nguyện với công việc hiện tại nhưng trong đầu vẫn luôn nhen nhóm ý tưởng muốn được kinh doanh, muốn được thử thách và làm nhiều điều hơn thế khi còn đang ở Nhật.Và thế là sau hai năm mình quyết định ứng tuyển vào công ty Kizuna và xin nghỉ việc công ty cũ.

Khi vào công ty Kizuna học và làm việc mình cảm thấy được học hỏi và trưởng thành lên rất nhiều, đây thực sự là môi trường làm việc tuyệt vời nhất và là môi trường có thể khiến mình phát triển hết những điểm mạnh mà mình có. Mỗi một ngày mình được nghe những băn khoăn nỗi trăn trở về ngôi nhà hiện tại, về cuộc sống từ khách hàng, được cùng đồng cảm với họ, thế rồi lại vô cùng vui mừng hân hoan bởi chính những lời cảm ơn,tâm sự, nụ cười từ khách hàng hài lòng về ngôi nhà mới,về cuộc sống mới.Đến thời điểm hiện tại mình chỉ biết cám ơn công ty,cám ơn gia đình và những người bạn xung quanh đã luôn ủng hộ và theo dõi bước đi của mình và cám ơn hai chữ “ dũng cảm” đã cho mình cơ hội tìm được công việc mà mình thực sự yêu thích và cống hiến hết mình vì nó.

Mình xin có lời nhắn nhủ với tất cả các bạn sinh viên đang đi xin việc,các bạn đang ứng tuyển công ty mình hay còn đang băn khoăn về công việc và con đường phía trước của mình :”Bạn hãy dũng cảm và chiến đấu như một chiến binh”, hãy luôn sống thật tích cực và luôn chiến đấu hết mình. Chỉ cần bạn có niềm tin, có nỗ lực thì chắc chắn bạn sẽ đạt tới ước mơ của mình .

Kizuna luôn chào đón và đồng hành cùng các bạn.Kizuna ようこそ!
Dưới đây là link tuyển dụng của công ty mình, các bạn cùng tham khảo nhé:Báo Kizuna

営業部主任 ヴーティゴック・マイ
Facebook Ngọc Mai
Fanpage Tuyển dụng Kizuna, Báo Kizuna

一覧へ戻る

NEWS CATEGORY

PICK UP

  1. 日本の象徴

  2. 人生とは何でしょうか?

  3. 綺麗なキッチンを!

人気の記事

  1. ゴミの出し方

    (1)ゴミの出し方の基本ルール、収集日 家庭のゴミは、市区町村単位で回収していますが、決められた...
  2. ベトナム語の医療問診票

    怪我や病気になった時、祖国から遠く離れた留学生は、自分自身の健康状態を医者へ伝える方法を知っている必...