... Xin chứng nhận có đủ điều kiện làm việc | 株式会社Kizuna

Xin chứng nhận có đủ điều kiện làm việc

就労資格証明書アイキャッチ_vn

Giấy chứng nhận về tư cách lao động biểu thị cụ thể về những hoạt động lao động được phép của bản thân người nước ngoài và được cấp theo nguyện vọng của người nước ngoài đó để làm thuận lợi cho hai bên: người sử dụng lao động và lao động nước ngoài. Xin nộp đơn đến sở quản lý nhập cảnh địa phương.

Những giấy tờ cần thiết 1. Đơn xin cấp giấy chứng nhận về tư cách lao động
2. Hộ chiếu hoặc thẻ đăng ký ngoại kiều
3. Giấy phép hoạt động ngoài tư cách.(Trong trường hợp được cấp phép hoạt động ngoài tư cách)v.v…
Nơi nhận giấy tờ Nơi nhận giấy tờ: Sở quản lý nhập cảnh địa phương của nơi ở
Hỏi đáp Nơi hỏi đáp: Sở quản lý nhập cảnh địa phương của nơi ở hay Trung tâm thông tin tổng hợp về việc lưu trú người nước ngoài (Xin tham khảo ở trang “4 Hỏi đáp liên quan đến vấn đề lưu trú”)
Từ khi nào đến khi nào Tùy theo nhu cầu.
Lệ phí Khi nhận giấy chứng nhận, phải đóng 680 yen (bằng tem Shunyuinshi).

▼More Information





スポンサードリンク
  • このエントリーをはてなブックマークに追加

Related post

Comment are closed.
スポンサードリンク

NEWS CATEGORY

PICK UP

  1. kizuna_post_estate01

    Hỗ trợ tìm phòng

  2. kizuna_post_student01

    Chào mừng em đến với đất nước mới!

  3. Kizuna_2017_graduation

    Niềm vui nối tiếp niềm vui!

Các bài báo phổ biến

  1. Kizuna_Residentcard_image

    Cách lấy thẻ thường trú

    Giấy xác nhận địa chỉ ở nhậtXin giấy xác nhận ...
  2. kizuna_post_vietnam_medical

    Khi một người Việt Nam bị bệnh ở Nhật Bản

    Cuộc sống xa nhà, học tự lập, phải tự biết cách ch...